Tỷ lệ màu của thiết kế hộp bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/09/2022
ty-le-mau-cua-thiet-ke-hop-bao-bi

Màu sắc là yếu tố tích cực nhất được phản ánh trong thiết kế bao bì. Khi mua sản phẩm, màu sắc tươi sáng trước hết sẽ tác động trực quan đến thị giác của mọi người.

    Việc sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì không chỉ cần tính đến bản chất khoa học của màu sắc mà còn phải phân tích toàn diện ba yếu tố của màu sắc - sắc độ, độ đậm nhạt, độ tinh khiết, độ tương phản màu sắc, mối quan hệ hài hòa và nhiều mối quan hệ giữa con người, đồ vật và môi trường. Sự cân nhắc toàn diện và cấu hình hợp lý làm nổi bật chủ đề vĩnh cửu của vẻ đẹp hài hòa. Sức hấp dẫn của thiết kế màu sắc phụ thuộc phần lớn vào mức độ nắm bắt tâm lý của con người. Vì vậy, nắm bắt được màu sắc trong thiết kế bao bì, tức là nắm bắt được nhu cầu cảm xúc của người tiêu dùng.

Tỷ lệ màu đề cập đến mối quan hệ tỷ lệ giữa chiều dài và diện tích của từng phần của sự kết hợp màu sắc trong thiết kế hộp bao bì . Nó được sản xuất với sự thay đổi hình dạng, thay đổi vị trí và không gian, đóng vai trò quyết định đến phong cách tổng thể và vẻ đẹp của cách phối màu thiết kế bao bì hộp .      

Các tỷ lệ thường được sử dụng bao gồm dãy số học, dãy tỷ lệ, dãy Fibonacci, dãy Bell, tỷ lệ bình phương Platonic, dãy chữ nhật căn bậc hai, phần vàng, v.v.       

   ( 1 ) Tỷ lệ vàng là 1 : 1.618 là tỷ lệ giảm của nó. Trong thực tế, mối quan hệ tỷ lệ màu thường được xử lý như một chuỗi 2 : 3 , 3 : 5 , 5 : 8 , v.v.       

   ( 2 ) Vùng màu không theo tỷ lệ vàng có kích thước, mức độ ưu tiên và mức độ phụ thuộc, tất cả đều được coi là có độ tương phản cao và đáng được áp dụng. Bởi vì chỉ khi một bên chiếm ưu thế trong diện tích lớn, còn bên kia chiếm ưu thế trong diện tích nhỏ thì xu hướng tông màu rõ ràng mới có thể hình thành, thể hiện cảm giác hài hòa về vẻ đẹp tương phản.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN