Ứng dụng của bản kẽm in offset và tác dụng của bút tẩy bản kẽm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/12/2021
ung-dung-cua-ban-kem-in-offset-va-tac-dung-cua-but-tay-ban-kem

Ứng dụng của bản kẽm in offset

Bản kẽm in offset được ứng dụng như thế nào? Cùng SIC tìm hiểu những ứng dụng của bản in offset này các công dụng gì đối với ngành in ấn, bao bì. Dưới đây chính là một số ứng dụng mà các bạn có thể tham khảo sử dụng bản kẽm trong in ấn.

Thiết kế và ra phim

Sau khi xưởng in, đơn vị doanh nghiệp in ấn đã thống nhất với khách hàng về các mẫu thiết kế thì các mẫu được duyệt sẽ được chế tạo in thành output film. Kẽm in offset sẽ được chế bản từ bản thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng đó được làm thành phim. Đó chính là bước đầu tiên trong quy trình in offset. 

Nếu sản phẩm in ấn mà doanh nghiệp muốn in chỉ có một màu thì xưởng in, đơn vị doanh nghiệp sẽ in lên tấm phim màu đó. Và tương tự nếu sản phẩm in ấn mà khách hàng muốn in có nhiều màu, thì mỗi màu sẽ lại có một tấm phim phù hợp: ví dụ sản phẩm khách hàng muốn in là 3 màu thì bên xưởng in sẽ phải in thành 3 tấm phim với 3 màu tương tự 3 màu của sản phẩm mẫu. 

Chụp bản kẽm

Bản phim được hoàn thành thợ in của xưởng sẽ phải gắn bản phim vào tấm kẽm hoặc tấm nhôm. Sau đó thợ in sẽ đưa bản kẽm in offset có phim lên máy, ánh sáng bàn chụp sẽ chiếu qua lớp phim trực tiếp lên tấm kẽm hoặc tấm nhôm tại những vùng không có phần tử in. Tấm kẽm sẽ được hiện bản bằng hóa chất ngành in. Những phần tử in đã được tiếp xúc với ánh sáng sẽ làm bản kẽm, nhôm bị ăn mòn và ngược lại. Những tấm kẽm, nhôm không bị ăn mòn chính những phần tử in không có tiếp xúc với ánh sáng.

Lắp bản kẽm lên máy in offset

Lắp bản kẽm in lên máy in offset là việc của thợ in, lúc này người thợ sẽ tiến hành lắp bản in kẽm hoặc đồng lên máy và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để máy offset hoạt động được.

Chạy máy in offset, kiểm tra chất lượng in và thu sản phẩm

Các bản kẽm in sẽ bị ăn mòn dẫn đến việc bản kẽm đó sẽ có hình dạng lồi hoặc lõm ở các vị trí khác nhau. Mỗi bản kẽm chỉ được sử dụng cho một màu mực duy nhất vì nó bám mực và in lên giấy giống như việc đóng con dấu vậy.

Bút tẩy xóa phiên bản PS Phiên bản CTP loại lớn hai đầu để loại bỏ hình ảnh và vết bẩn 

Mô tả sản phẩm Bút tẩy bản kẽm PS Nhật Bản:

Bút tẩy xóa phiên bản PS Phiên bản CTP loại lớn hai đầu để loại bỏ hình ảnh và vết bẩn 


Bút tẩy bản kẽm PS Nhật Bản có hai loại, loại dày và loại mỏng, được sản xuất theo công thức của Nhật Bản và phù hợp để sửa chữa các tấm PS hoặc CTP khác nhau. Nó phù hợp để loại bỏ các mẫu dư thừa của phiên bản PS hoặc CTP. Việc loại bỏ các họa tiết nhanh chóng và triệt để, đồng thời sẽ không làm hỏng lớp màng oxit trên bố cục. Lực loại bỏ mạnh mẽ, khuếch tán thấp và không có chất độc hại.

Bút tẩy bản kẽm PS Nhật BảnPhạm vi áp dụng:
Bút tẩy bản kẽm PS Nhật Bản  được sử dụng chủ yếu để loại bỏ văn bản hình ảnh không cần thiết và các điểm bẩn trên phiên bản PS. Dùng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để lau sạch phần còn sót lại của bút sửa lại. Vui lòng đậy nắp bút sau khi sử dụng bút sửa lại để ngăn dung môi bay hơi. Hạn sử dụng của bút sửa đổi này được bảo vệ khỏi ánh sáng và có nắp đậy bút, thời hạn sử dụng có thể lên đến 3 năm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN