Ứng dụng của cắt khuôn trong ngành công nghiệp

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/10/2021
ung-dung-cua-cat-khuon-trong-nganh-cong-nghiep

Các nhà sản xuất dao cắt giới thiệu ứng dụng của cắt khuôn trong ngành công nghiệp

  Định nghĩa về cắt bế và các yếu tố chính liên quan đến cắt bế

  Cắt bế là sản xuất các bộ phận đặc biệt của nguyên vật liệu theo hình dáng đặt trước, phương pháp gia công chính xác và cắt bằng laser, thuộc các ngành sản xuất và gia công.

  Cắt bế phải bao gồm nhiều yếu tố sau: nguyên liệu; máy móc thiết bị cắt; khuôn dao laze; nhân viên chuyên môn kỹ thuật cắt bế.

 

Đối với ngành công nghiệp cắt bế, nó liên quan đến một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp thiết bị điện tử, công nghiệp chế tạo và gia công cơ khí, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chẩn đoán và điều trị, và công nghiệp đóng gói.

Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix- thanh lắn, hằn nhựa bế

 

  Các ứng dụng chính của các sản phẩm thiết bị điện tử và các sản phẩm cắt liên quan đến các sản phẩm cắt: thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, MP3, MP4, máy in, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, điện thoại di động, ô tô, thiết bị đo đạc, vv Truyền thông thiết bị điện tử, phụ tùng sản phẩm CNTT công nghệ kỹ thuật số, máy móc y tế, v.v. Mục đích chính của các sản phẩm cắt bế cũng rất phổ biến. Các sản phẩm cắt bế khác nhau có các đặc điểm khác nhau về nguyên liệu, chúng được lắp đặt vào các bộ phận điện tử khác nhau để phát huy hết chức năng của chúng: chống sốc, lớp cách điện và che chắn dẫn điện., dán và các chức năng khác.

Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix- thanh lắn, hằn nhựa bế

Chỉ Bế – Trung Quốc. Công dụng: để tạo đường gân cho bao bì hộp, thùng carton…tăng tính thẫm mỹ, tiết kiệm thời gian lên khuôn. Gân nhựa, chỉ bế, gân bế, hằn nhựa, creasing matrix, thanh lằn. Giao hàng toàn Quốc. Giá trị sử dụng cao. Đảm bảo hàng chính hãng. Chỉ bế. Giá : Liên hệ; Mô tả: Mã SP: Chỉ bế. Chỉ bế. 50 chỉ/hộp. Ứng dụng của gân bế, chỉ bế, hằn nhựa bế. Trong quy trình bế giấy hoặc carton sóng E, giấy duplex... trên máy bế thủ công hoặc máy bế tự động .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Chỉ bế Cito - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN