Ứng dụng của Dầu bóng UV Vantsu-300 trong ngành sản xuất bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 21/06/2021
ung-dung-cua-dau-bong-uv-vantsu-300-trong-nganh-san-xuat-bao-bi

Ứng dụng của Dầu bóng UV Vantsu-300 trong ngành sản xuất bao bì

Dầu bóng UV Vantsu-300 bóng cục bộ được sử dụng trong ngành sản xuất tráng phủ bề mặt giấy in ấn. Một số sản phẩm được ứng dụng loại Dầu bóng UV Vantsu-300 này có thể kể đến như: Lịch để bàn, lịch treo tường, bao bì tết, hộp rượu, hộp bánh kẹo cao cấp, hộp thuốc tây, nhãn chai bia, hộp kem đánh răng….

Đơn vị phân phối dầu phủ bóng Dầu bóng UV Vantsu-300 nhập khẩu chính hãng, uy tín

Hiện nay, công ty CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là một trong những đơn vị đi đầu trong phân phối các dòng mực UV nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường sản xuất bao bì trong nước. Không chỉ cam kết về chất lượng, các sản phẩm do đơn vị cung cấp nói chung và Dầu bóng UV Vantsu-300 nói riêng luôn có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY  BAO BÌ BẢO BẢO có đầy đủ các các dòng dầu UV từ dầu UV phủ bóng, dầu Dầu bóng UV Vantsu-300 cho giấy sau khi in, cho tới các loại dầu UV , dầu UV phủ bề mặt , dầu UV mờ... Đây đều là những loại dầu được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc , Nhật Bản, Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm nghiệm về kỹ thuật, chất lượng cũng như về độ an toàn trước khi đưa về thị trường trong nước.

BẠN NÊN XEM THÊM

- Ngoài cung cấp dịch vụ cho tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi còn cung cấp tới 63 tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai.. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/