Ứng dụng của mực in offset UV trong in ấn bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/08/2021
ung-dung-cua-muc-in-offset-uv-trong-in-an-bao-bi

In bao bì liên quan đến nhiều lĩnh vực kinh doanh và vật liệu in bao bì phải đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường Mực UV là một trong những vật liệu in bao bì xanh hiện đại. các khía cạnh như bảo vệ môi trường, chất lượng in ấn và hiệu quả sản xuất. Việc mở rộng hơn nữa phạm vi kinh doanh in ấn và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường là rất hữu ích, nhưng phải sử dụng thiết bị, vật liệu và công nghệ phù hợp trong quá trình in. Ứng dụng công nghệ UV để in offset bao bì sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công nghệ in offset.

 

Mực in Offset - mực in bao bì - Mực offset - Mực in Bảo Bảo giá rẻ nhất VN

 

Mực in offset UV  là một loại mực có thể xử lý năng lượng sử dụng bức xạ tia cực tím để nhanh chóng liên kết chéo và đóng rắn thành màng mực. Nó có ưu điểm kép là bảo vệ môi trường và in offset chất lượng cao, và phù hợp để in trên vật liệu in không thấm nước. Nó có các đặc điểm là làm khô tức thì, đóng rắn khô 100%, không bay hơi dung môi, không phun bột, màu mực ổn định, in đè chính xác, xử lý sau in thuận tiện, khả năng chống mài mòn của màng mực cao, độ bóng cao, v.v. ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn bao bì hiện nay.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Mực in  các loại, Mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN