Ứng dụng của mực UV gốc nước trong in ấn bao bì thực phẩm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/08/2021
ung-dung-cua-muc-uv-goc-nuoc-trong-in-an-bao-bi-thuc-pham

Với mức sống của người dân không ngừng được nâng cao và hàng loạt các vấn đề về thực phẩm xuất hiện trong thời gian gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm đã trở thành chủ đề được quan tâm ở nước tôi và trên thế giới. được quốc tế công nhận rằng mực sử dụng trong in ấn thực phẩm phải tuân thủ Nguyên tắc không truyền mực là không nên sử dụng mực in thông thường khi in trên bề mặt bên trong của bao bì thực phẩm. , và mực phải được xử lý hoàn toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn tương ứng của ngành ứng dụng.

 

Mực in  các loại, Mực in UV chất lượng cao Bảo  Bảo

Với việc không ngừng nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, vệ sinh, sức khỏe và an toàn, người dân có yêu cầu khắt khe hơn về bao bì thực phẩm. Mối quan hệ giữa bao bì và in ấn và an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Theo các cuộc kiểm tra lấy mẫu an toàn thực phẩm gần đây tại một số khu vực ở Trung Quốc, nhiều nguồn cung cấp các chỉ tiêu vệ sinh thực phẩm không đủ tiêu chuẩn là bao bì bên ngoài của thực phẩm, và các nguồn ô nhiễm chính là dầu bóng của vật liệu in, mực in, chất kết dính, màng, giấy (bìa cứng) ) Vật liệu, v.v. Vì vậy, “bao bì xanh” đã trở thành một mục tiêu mà ngành in và bao bì của nước ta và các ngành liên quan đang phấn đấu đạt được.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Mực in  các loại, Mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN