Ưu điểm của dầu bóng UV

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/03/2022
uu-diem-cua-dau-bong-uv

1. Không gây ô nhiễm môi trường, không bay hơi dung môi, vừa an toàn vừa có lợi cho việc bảo vệ môi trường.

2. Tốc độ sấy nhanh và hiệu quả sản xuất cao. Vì phản ứng đóng rắn bằng ánh sáng có thể được hoàn thành ngay lập tức, Dầu bóng UV có thể được xếp chồng trực tiếp hoặc được đưa vào quy trình tiếp theo sau khi in và đóng rắn, giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và cải thiện hiệu quả sản xuất.

3. Không bị giới hạn bởi loại nền, nó không chỉ có thể được sử dụng để dán trên bề mặt giấy, tấm nhôm, vật liệu nhựa, ... mà còn có thể được sử dụng để dán trên bề mặt ván polyme, đồ nội thất, kim loại vật liệu, vật liệu không dây, v.v.

4. Tiết kiệm không gian và năng lượng, vì Dầu bóng UV không cần thiết bị phụ trợ như hầm sấy đối với Dầu bóng UV gốc dầu thông thường trong quá trình sấy, và máy sấy UV có kích thước nhỏ, hiệu quả sử dụng cao nên tiết kiệm diện tích rất nhiều. và năng lượng., giảm đầu tư thiết bị ban đầu.

5. Chất lượng tốt, bề mặt vật in sau khi tráng bóng UV mịn và sáng, không bị cong vênh, nhăn nheo, phồng rộp, ... và bề mặt có độ cứng cao, chịu được ma sát, chống trầy xước và kháng hóa chất. cán màng, chi phí chỉ bằng khoảng 1/4-1 / 3 của màng cán.

Giới thiệu hệ thống phủ hai lớp

Trước đây, đối với những nhà in muốn tiếp tục sử dụng mực tiêu chuẩn nhưng không muốn sử dụng Dầu bóng UV cho một số công việc in ấn, sơn phủ hai lần chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho họ. Hai lớp phủ thường nằm ở cuối máy ép. Để loại bỏ hoặc giảm khả năng bị phai màu (véc-ni thấm vào mực in hoặc chất nền), phải phủ một lớp véc-ni gốc nước giữa lớp mực in offset ướt và lớp sơn bóng cuối cùng để cách ly mực in offset và sử dụng tia hồng ngoại Hoặc khi làm khô bằng bức xạ nhiệt, nó có thể được sử dụng làm cơ sở cho sự kết dính Dầu bóng UV. Đồng thời, mỗi đơn vị phủ phải có một thiết bị sấy tích hợp, điều này làm tăng kích thước tổng thể và chi phí thiết bị của máy in. Nhưng phạm vi cấp độ bóng có thể đạt được với thiết bị này lớn hơn so với máy in UV đơn thuần. Ngoài việc sử dụng lớp phủ gốc nước cộng với lớp phủ UV, các thiết bị này cũng có thể được sử dụng để sơn cùng một lớp phủ gốc nước hai lần (ví dụ: hai lớp sơn phủ trên bề mặt để cải thiện độ bóng cuối cùng), hoặc áp dụng hai lớp các loại vecni khác nhau (ví dụ: vecni tiêu chuẩn thông qua đơn vị vecni đầu tiên và các chất màu hiệu ứng đặc biệt thông qua đơn vị vecni thứ hai). Ngoài ra còn có một phiên bản của áo phủ đôi lắp đặt bộ phận ép flexo và bộ phận làm khô trước bộ phận ép offset đầu tiên để áp dụng sơn lót màu trắng đục hoặc hiệu ứng đặc biệt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN