Ưu điểm của quá trình đóng vỉ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 26/04/2022
uu-diem-cua-qua-trinh-dong-vi

Ưu điểm của quá trình đóng vỉ

Khuôn ép vỉ của nhà máy đều là khuôn nhôm có hệ thống làm mát bằng nước và khung máy. So với khuôn đồng mạ điện mà hầu hết các xưởng sản xuất vỉ khác sử dụng,

Các ưu điểm rõ ràng là: 1. Khuôn nhựa bền và tỷ lệ hao hụt thấp;

2. Khung máy khép kín giải quyết được vấn đề ép khuôn, khuôn có thể được chế tạo tự do theo kích thước của sản phẩm, và chiều rộng của nguyên liệu có thể tự do lựa chọn, do đó tiết kiệm đáng kể chi phí;

3. Có hệ thống nước lạnh trên khuôn nhôm vỉ, trên máy ép vỉ không cần thiết bị phun làm mát, giải quyết vấn đề vết nước trên sản phẩm vỉ , tốc độ tạo vỉ nhanh.

4. Gia nhiệt thứ cấp được sử dụng trong quá trình tạo vỉ, để tấm được làm nóng đều và chất lượng thành phẩm ổn định. Các khuôn cắt của thành phẩm vỉ đều là khuôn dập nguội (khuôn âm dương), chứ không phải khuôn bằng sắt hoặc la-de mà các công ty sản xuất vỉ khác sử dụng, về cơ bản giải quyết được các vấn đề về chất lượng (bề mặt không nhẵn và gờ) do khuôn gây ra. Còn vỉ cắm dụng cụ mỹ phẩm đã có sẵn khuôn, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà không phải trả phí khuôn, vỉ do xưởng sản xuất được các doanh nghiệp nổi tiếng .

Về chức năng, lý tưởng cho người dùng đầu tư vào máy đóng gói vỉ có vốn thấp và năng lực sản xuất lớn. Hiện nay, nhiều máy đóng gói vỉ trên thị trường chiếm ít đất, đầu tư thấp, có nhiều chức năng khác nhau, cùng với hiệu quả cao, không gây ô nhiễm, tiếng ồn thấp, được sử dụng rộng rãi trong các xưởng thanh lọc và phòng thuốc thử bệnh viện. Thành phần được niêm phong và đóng gói bằng bao bì vỉ, mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng. Trong khi họ tăng hiệu quả sản xuất, họ cũng giảm đáng kể chi phí của doanh nghiệp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN