Ưu điểm ứng dụng của dầu bóng gốc nước HS6605A

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 13/01/2022
uu-diem-ung-dung-cua-dau-bong-goc-nuoc-hs6605a

Chúng ta thường thấy nhiều tài liệu in có độ bóng tốt trên bề mặt và trông lộng lẫy và đẹp mắt. Trên thực tế, đây là những tín hiệu của dầu bóng gốc nước. Nó có đặc điểm không độc, không màu, không mùi,là sản phẩm rất kinh tế. Có thể pha thêm các chất chính và phụ khác để tạo độ bóng đẹp. Nó được sử dụng rộng rãi trong bao bì và in ấn. 

Với sự phát triển nhanh chóng và vững chắc của nền kinh tế thị trường và kinh tế hàng hóa, người ta ngày càng chú trọng đến việc in ấn và trang trí bao bì thực phẩm, sách, bìa tạp chí, lịch, tranh ảnh, hộp thuốc, bao thuốc lá. độ bóng, là hiệu ứng đặc biệt được tạo ra bằng cách phủ bóng lên vật liệu in. Việc phủ dầu bóng gốc nước  lên vật in không những có thể làm tăng giá trị của sản phẩm in mà còn nâng cao khả năng chống quay quang học của mực, tăng khả năng chịu nhiệt và chống ẩm của mực, bảo vệ dấu in và cải thiện hiệu suất của sản phẩm in, mang lại lợi ích đáng kể cho nhà máy in.

Thị trường sơn phủ và đánh bóng là một thị trường đa dạng, các nhà in thực phẩm, nhà in sách, nhà in thương mại, nhà in nhãn hiệu và nhà in thùng carton gấp đều có nhu cầu về lớp phủ khác nhau cho các sản phẩm bao bì khác nhau.

Việc sử dụng dầu bóng gốc nước HS6605A phải được xem xét một cách toàn diện theo các phương pháp phủ khác nhau, loại giấy, chất lượng sản phẩm và các yếu tố khác để đạt được kết quả tốt. Cùng với sự phát triển của xã hội, ý thức bảo vệ môi trường sống của người dân không ngừng được nâng cao, đối với ngành in, nhiều yêu cầu và ràng buộc về vệ sinh, bảo vệ môi trường, bảo hộ lao động ... đã dần tăng lên, đặc biệt là yêu cầu đối với bao bì và in ấn thực phẩm. Nghiêm ngặt hơn, cách duy nhất để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn vệ sinh. Vì vậy, việc phát triển và ứng dụng các vật liệu “xanh” sạch và không ô nhiễm là điều cấp thiết.

Tóm lại, do đặc tính không độc, không mùi, độ bóng cao và dễ sử dụng của dầu bóng gốc nước HS6605A nên chúng được sử dụng rộng rãi trong bao bì và in ấn. Sản xuất dầu bóng gốc nước HS6605Aáp dụng công nghệ tương đối mới, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, có thể hiển thị độ bóng cao mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN