Vai trò của keo dán hộp quà là gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 31/07/2021
vai-tro-cua-keo-dan-hop-qua-la-gi

Các yếu tố của keo dán hộp quà tặng là có lợi cho sự thẩm thấu hoàn toàn của chất kết dính trên bề mặt; nó có lợi để loại bỏ các chất bay hơi phân tử thấp được tạo ra bởi phản ứng đóng rắn của chất kết dính; nó có lợi cho việc xả dung môi bay hơi còn lại trong lớp kết dính ; có lợi cho việc kiểm soát độ dày của lớp keo; chất kết dính có độ nhớt cao, thường lớp keo dày hơn, và việc điều chỉnh áp suất đóng rắn sẽ kiểm soát phạm vi độ dày của lớp keo.

 

Keo dán hộp quà tặng -Keo thạch (keo protein động vật)

 

Keo dán hộp quà tặng chủ yếu được sử dụng để dán các loại ván dăm, ván sợi, ván ép, bìa cứng, đường góc, keel và các vật liệu khác. Ngành in màu được sử dụng cho các hộp nhãn dán, các tông gắn, các mối nối và đóng bìa carton, v.v ...; ngành dệt dùng để định kích thước sợi bông và sợi bông pha trộn. Bột giấy, v.v. Polyme phân tử cao này, sử dụng PVA và VAC làm nguyên liệu chính, không độc hại, không mùi, không gây hại cho cơ thể con người, khô nhanh, kết dính mạnh, độ nhớt cao, khả năng chống sương giá mạnh và khả năng chống thấm nước rất lý tưởng. Chất kết dính gốc nước hay còn gọi là keo gốc nước , keo thạch , keo dán hộp, keo nhiệt , keo Hotmelt ....

 

Keo thạch (keo protein động vật)

 

Keo dán hộp quà

Đối với nhiều công ty sản xuất hộp màu cao cấp, cần phải dán các loại giấy chuyên dụng, bìa cứng, giấy màu ép,… với các loại bìa cứng công nghiệp, MDF,… thông qua máy dán để tạo ra nhiều loại cao cấp. hộp rượu, hộp quà.Trong ngành thường gọi loại keo này là keo dán hộp quà, keo dán hộp màu, keo dán mỹ, keo gắn hộp, keo dán hộp, keo vàng gốc nước, v.v.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN