Xu hướng thiết kế màu sắc trong bao bì nông sản

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/08/2022
xu-huong-thiet-ke-mau-sac-trong-bao-bi-nong-san
Màu sắc gắn liền với hình dạng, thay đổi theo hình dạng và bổ sung hình dạng để làm nổi bật chủ đề sáng tạo. Việc áp dụng màu sắc bao bì nông sản khác với các loại hàng hóa khác. Màu sắc bao bì không chỉ bị hạn chế bởi sản phẩm và chịu ảnh hưởng của văn hóa vùng miền mà còn phải được nhắm mục tiêu. Trước hết, màu sắc vốn có của nông sản là đơn giản và tự nhiên, và chiết xuất màu của nó là ứng dụng hài hòa nhất trong bao bì, chẳng hạn như ngũ cốc nguyên hạt, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, đậu đen và các màu tự nhiên khác, bạn có thể sử dụng màu sắc của sản phẩm của mình để thiết kế; thứ hai, nông sản thuộc sản phẩm vùng miền, màu sắc bao bì được thể hiện theo văn hóa vùng miền và gu thẩm mỹ của người dân; cuối cùng là màu sắc được thiết kế theo đặc tính của sản phẩm, như như thiết kế trừu tượng của màu sắc từ các khía cạnh của bản chất và chức năng của sản phẩm. Vì vậy, màu sắc của bao bì nông sản không chỉ cần phù hợp với đặc tính của chính sản phẩm mà cần có những bước đột phá, đổi mới, từ việc xem xét toàn diện bao bì nông sản, thiết kế màu sắc bao bì nông sản  cần có những đặc điểm sau .
 
        Sự phong phú của màu sắc bao bì. Đột phá việc sử dụng ba màu truyền thống là đỏ, vàng và xanh lá cây, dám đổi mới và thử các cách thể hiện và kết hợp màu sắc mới. Trước hết, việc vận dụng màu sắc vốn có của sản phẩm, sự hài hòa tự nhiên phù hợp với nhu cầu tâm lý của con người và nó là hiện thân của các thuộc tính sản phẩm. Trên bao bì sản phẩm, màu sắc có thể được định vị bằng một sắc độ làm màu chính, sau đó sử dụng độ sáng khác nhau hoặc màu sắc và độ tinh khiết khác nhau để điều hòa màu sắc theo cách tương phản yếu hơn hoặc mạnh hơn, để màu sắc có mối quan hệ giữa mặt trước và mặt sau, ảo và thực, và màu sắc có thể mềm mại và lộng lẫy. và các hiệu ứng hình ảnh khác để đạt được sự phong phú và đa dạng của màu sắc bao bì. Thứ hai, đối với sản phẩm gia công, thiết kế màu sắc có thể được trừu tượng hóa theo chức năng của sản phẩm, kiểu dáng, phương pháp gia công, định vị thương hiệu, v.v. nhu cầu của con người hiện đại. Cuối cùng, trong cấu hình vùng màu cần kết hợp với bố cục, vùng màu có thể đầy đủ hoặc đơn giản, toàn bộ hoặc trong suốt, có thể sử dụng nhiều hình thức thể hiện khác nhau.
xút, hàn the,nam châm, tem chống trộm, kem nhuộm ,nước tẩy lô, nước rửa bản , chất chống han, bột khô, vật tư bao bì BẢO BẢO

NG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

NG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển ng nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

☎️Hotline tư vấn: 0961.168.792

🏠Địa chỉ: Hồ Văn Miếu, Phố Trần Nhật Duật, Phường Đại Phúc, Tỉnh Bắc Ninh

♻️Website: http://vattuincongnghiep.com

⁉️Liên hệ mua vật tư: 0961168792👉

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN