Yêu cầu về thành phần và hoạt động của vecni gốc nước

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 27/05/2022
yeu-cau-ve-thanh-phan-va-hoat-dong-cua-vecni-goc-nuoc

 Thành phần của Dầu bóng gốc nước được chia thành chất chính, chất dung môi và chất phụ, ba thành phần này sẽ được giới thiệu chi tiết dưới đây.

 

(1) Tác nhân chính: Tác nhân chính của Dầu bóng gốc nước chủ yếu là nhựa tạo màng, tức là chất trong nhựa tổng hợp có thể tạo màng. Hiệu ứng của ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn, chẳng hạn như độ bóng, độ bám dính và khả năng làm khô của Dầu bóng gốc nước.

(2) Dung môi: Chức năng chính của dung môi là hòa tan hoặc phân tán nhựa tổng hợp tác nhân chính và các tác nhân phụ khác nhau. Dung môi phổ biến nhất là nước. Nước về cơ bản là không bay hơi nên khả năng san lấp mặt bằng đặc biệt tốt, nhưng nó cũng có nhược điểm là khô tương đối chậm và kích thước cũng như thông số kỹ thuật tương đối không ổn định.

(3) Chất phụ trợ: Chất phụ trợ là chất được thêm vào một cách có mục tiêu để tạo hiệu ứng cho Dầu bóng gốc nước. Các loại tá dược thường bao gồm tá dược đóng rắn, tá dược hoạt động bề mặt, tá dược khử bọt, tá dược làm khô, tá dược bám dính và tá dược làm ướt và phân tán. Chất đóng rắn có thể làm tăng độ bền của màng; chất bổ trợ hoạt động bề mặt có thể làm giảm sức căng bề mặt của dung môi; chất khử bọt có thể giải quyết các bong bóng trên bề mặt vật liệu; chất hút ẩm có thể cải thiện đáng kể tốc độ khô của nước- sơn bóng gốc; chất xúc tiến độ bám dính có thể cải thiện lớp sơn bóng. Độ bám dính; chất làm ướt và phân tán ngăn chặn bụi bẩn bám vào bề mặt.

Yêu cầu vận hành Dầu bóng gốc nước

1. Giá trị pH của Dầu bóng gốc nước nói chung là từ 8-8,5, là chất lỏng có tính kiềm yếu;

2. Độ nhớt củaDầu bóng gốc nước thay đổi theo nhiệt độ, và nó trở nên loãng hơn khi đun nóng và đặc lại khi nguội;

3. Độ dày lớp phủ của Dầu bóng gốc nước không được nhỏ hơn 1μ;

4. Nên sử dụng một lượng nhỏ bột trong quá trình in Dầu bóng gốc nước, và nên sử dụng bột hồ tinh bột;

5. Khi in Dầu bóng gốc nước, việc điều chỉnh thiết bị sấy của máy in cần giữ nhiệt độ của xấp giấy dưới 36 độ;

6. Dầu bóng gốc nước nếu để lâu sẽ xảy ra hiện tượng phân tầng, vì vậy nên khuấy đều trước khi sử dụng;

7. Các loại mực có khả năng chống chịu kém như mực có màu hồng và xanh nhạt có nguy cơ bị phai sau khi phủ vecni gốc nước;

8. Khuyến cáo không thêm nước khi sử dụng Dầu bóng gốc dầu.

Bình luận (1)
binh-luan

Gidget

30/05/2022
Тому я не зміг утриматись від коментарю. Дуже добре написано! Feel free to surf to my blog post ... https://xn----8sbkdqibmrdgt3a.com.ua/
VIẾT BÌNH LUẬN