Mực in offset HH UV161- UV 161蓝S

Liên hệ Còn hàng

Mực in offset HH UV161- UV 161蓝S

Quy cách đóng gói: 1kg / lon, 10 lon / thùng

■ Thời hạn sử dụng: 1 năm

■ Lưu ý: Vui lòng giữ không khí lưu thông tại nơi làm việc để tránh cháy nổ; Vui lòng trang bị bảo hộ lao động vì nó có thể hơi kích ứng da; cần đốt khăn lau đã lau sản phẩm hoặc giao cho công ty chuyên nghiệp xử lý; vui lòng đọc kỹ MSDS của sản phẩm trước khi sử dụng.

Mực in offset UV161 dòng Hanghua UV có thể bảo quản được

■ Mực dòng UVl61 là loại mực UV thông thường, được sử dụng rộng rãi, bao gồm in nhãn thuốc lá, in nhãn tự dính, v.v. Đây là loại mực in offset có thể xử lý được bằng tia UV với khả năng in tuyệt vời và nhiều ứng dụng, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ T & KTOKA của Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu tiên tiến. Đặc tính sản phẩm Với đặc tính bám dính tuyệt vời, máy thích hợp để in trên các vật liệu không thấm nước như giấy Dowling cao cấp, giấy lá kim loại, giấy tổng hợp, polyetylen (PE), polyvinyl clorua (PVC), polyeste (PET), v.v. . 

Mực có tốc độ đóng rắn nhanh và khả năng in tốt, phù hợp để in tốc độ cao. Sau khi đóng rắn, màng mực có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và kháng dung môi tuyệt vời. Khi in bao bì và nhãn mác yêu cầu độ bền, vui lòng sử dụng loại mực bền như vậy.

■ Với đặc tính bám dính tuyệt vời, nó thích hợp để in trên các vật liệu không thấm nước như giấy Dowling cao cấp, giấy lá kim loại, giấy tổng hợp, polyetylen (PE), polyvinyl clorua (PVC), polyester (PET), v.v.

■ Tốc độ đóng rắn nhanh, khả năng in tốt, thích hợp cho in tốc độ cao.

■ Sau khi đóng rắn, màng mực có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và kháng dung môi tuyệt vời, phù hợp để in bao bì và nhãn có yêu cầu về độ bền.

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo