Mực in FRANT FTC-ISO ĐỎ ĐẬM -Mực in Offset ĐỎ ĐẬM

Liên hệ Còn hàng

 

  • Mực in cao cấp dùng dầu thực vật bảo vệ môi trường
  • Thích hợp in trên nhiều loại giấy và nhiều loại máy in tờ rơi
  • Tốc độ in nhanh tiết kiệm mực và giá thành hợp lý.
  • Màu sắc : Đỏ đậm
  • TL: 1Kg/ Hộp

Mực in Offset - Mực in FRANT FTC-ISO là một thể các hạt pigment được trộn đều trong chất liên kết hay chất dẫn. Hạt pigment dùng tạo màu và quyết định mực in trở nên trong suốt hay đục.

Trong lớp mực in offset chất dẫn phải được thay đổi trở nên một dạng đặc với độ nhớt là 40-100 Pa.s, độ ẩm cao, bền với nước để có thể kết dính các hạt pigment lên trên bề mặt của vật liệu in. Trong mực in offset sẽ không xảy ra hiện tượng như là tạo nhũ tương.

Mực in FRANT FTC-ISO ĐỎ ĐẬM -Mực in Offset ĐỎ ĐẬM

Các loại mực in offset -Mực in FRANT FTC-ISO

Các loại Mực in FRANT FTC-ISO gồm rất nhiều loại với tính chất khác nhau. Điều này nhằm tạo tính phù hợp khi in trên bề mặt các loại vật liệu in khác. Có rất nhiều công thức mực in offset khác nhau tùy vào mục đích in ấn của bạn.

Thành phần mực in có thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền sáng, độ bền nhiệt, độ bền với hóa chất và các chất tẩy rửa nếu không kể đến bề mặt vật liệu in. 

Khi in offset Mực in FRANT FTC-ISO sẽ tiếp xúc với nước tạo nên một độ ẩm nhất định trong suốt thời gian in. Tuy nhiên không nên để mực in offset pha lẫn với quá nhiều nước vì điều này sẽ làm cho bề mặt in ấn bị bắt màng dơ và phủ một lớp mực mỏng. Vấn đề này khá quan trọng trong quá trình in với mực in offset. Khi in cần có kỹ thuật in chính xác và kinh nghiệm thợ in để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. 

Có nhiều phương pháp để làm khô mực in offset khác nhau. Có một số loại mực in offset chứa dầu làm khô, nhựa thông kết hợp với dung môi để tăng quá trình làm khô và hấp thụ mực in. Ngoài ra còn có loại mực in offset khô bằng phương pháp gia nhiệt do sự bay hơi của các chất dung môi. 

Những chất phụ gia đưa thêm vào mực in thường gồm có:

  • Chất làm khô: Mục đích để xúc tiến sự khô oxy hóa.
  • Dầu pha mực: Điều chỉnh độ nhớt, độ dính, trạng thái lưu biến của mực in
  • Chất chống dính: Tạo sự se mặt màng mực in nhanh và chống dính bẩn mặt sau của tờ in.
  • Chất tăng độ bóng: Dùng vecni bóng, tăng độ bóng của màng mực in.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Mực in Offset - Xanh lá F76517 ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Mực in OFFSET nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng MỰC IN  các loại, mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo