DẦU NHỜN SHELL OMALA S2 GX 100

Liên hệ Còn hàng
Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 GX 100 là loại dầu chịu cực áp (EP) chất lượng cao, chủ yếu dùng bôi trơn các hộp số công nghiệp tải trọng nặng. Sự kết hợp giữa các khả năng mang tải cao, bảo vệ chống vi rỗ, tương thích với gioăng phớt & sơn đã mang lại tính năng tuyệt hảo trong...

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 GX 100 là loại dầu chịu cực áp (EP) chất lượng cao, chủ yếu dùng bôi trơn các hộp số công nghiệp tải trọng nặng. Sự kết hợp giữa các khả năng mang tải cao, bảo vệ chống vi rỗ, tương thích với gioăng phớt & sơn đã mang lại tính năng tuyệt hảo trong các hộp số kín công nghiệp .

Tính năng và lợi ích Shell Omala GX 100

• Tuổi thọ dầu cao nhờ độ ổn định ô xi hóa và khả năng chống ứng suất nhiệt – dẫn đến giảm chi phí sở hữu chung

Shell Omala S2 GX 100 có công thức làm giảm nguy cơ phân hủy nhiệt & hóa trong suốt thời gian làm việc. Dầu chống tải trọng nhiệt cao và sự hình thành cặn bùn, mang lại tuổi thọ kéo dài kể cả khi nhiệt độ bể dầu lên tới 1000C.

• Chống mài mòn và vi rỗ tuyệt vời

Shell Omala S2 GX 100 có công thức đem tới khả năng mang tải và chống vi rỗ tuyệt hảo, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

• Duy trì hiệu suất hệ thống bánh răng nhờ tối ưu tính năng tách nước, kiểm soát ăn mòn và tạo bọt

- Shell Omala S2 GX 100 thể hiện sự kết hợp của khả năng tách nước tuyệt hảo, bảo vệ chống ăn mòn và xu hướng tạo bọt thấp.
- Nước sẽ thúc đẩy mạnh hiện tượng mỏi trên bề mặt các bánh răng và ổ đỡ cũng như gây ăn mòn sắt các bề mặt bên trong. Dầu có khả năng bảo vệ chống ăn mòn cao, kể cả khi nhiễm nước biển và cặn rắn.
- Dầu được pha chế nhằm giảm thiểu xu hướng tạo bọt, thường xảy ra trong các ứng dụng có thời gian dầu ở trong bể thấp
- Độ ổn định trượt cao duy trì sự ổn định độ nhớt trong suốt kỳ bảo dưỡng
- Ngoài ra, hiệu suất hệ thống cao còn nhờ khả năng tương thích với các loại gioăng, chất làm kín, keo dính thông dụng giúp tránh hiện tượng rò rỉ dầu. Shell Omala S2 GX tương thích với các loại sơn bề mặt thông dụng.

Bao bì đóng gói dầu nhớt Shell Omala S2 GX 100

Các sản phẩm dầu nhớt hộp số bánh răng công nghiệp Shell Omala 100 chính hãng giá tốt được đóng gói can xô thùng phuy quy cách bao bì 20L và 209L

Sức khỏe, An toàn & Môi trường

• Sức khỏe và An toàn

Shell Omala S2 GX100 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.
Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Bản dữ liệu an toàn sản phẩm:

• Bảo vệ môi trường

Tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo