Keo phủ sần UJM-09SM-TJ13 - Mực (Dầu) UV Phủ sần

Liên hệ Còn hàng

Tên: Keo phủ sần UJM-09SM-TJ13

Loại: gốc dầu

Mô tả: Dung dịch lỏng

Quy cách: 20 kg/ Thùng

HSD : 12 Tháng

Cùng với sự phát triển của xã hội, khoa học, kỹ thuật. Nghành công nghệ in ấn cũng có sự phát triển rõ rệt với việc tạo ra nhiều sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cực cao, đặc biệt là sự phát triển của công nghệ tráng phủ UV trên bề mặt vật liệu để tạo ra được các sản phẩm chất lượng cao với các hiệu ứng đặc biệt như : bóng, sần cát, san hô, …., có khả  năng chống trầy xước, chống ẩm.

Tráng phủ UV là gì ?

Đối với các sản phẩm như lịch để bàn, lịch treo tường, bao lì xì Tết, bao bì hộp rượu, bánh cao cấp, hộp thuốc tây,…nhãn chai bia, kem đánh răng,…cần độ bóng ánh kim của sản phẩm; tạo vân tia, vân xoay; màu sắc in bền trong môi trường ẩm; va chạm khi vận chuyển,…Hay đối với các catalogue, bao bì,. . cao cấp cần tạo bóng, sần, phun cát, chữ nổi,…trên bề mặt sản phẩm thì dùng phương pháp tráng phủ UV.

Phủ UV sau in là phương pháp phủ 1 lớp mực UV lên bề mặt vật liệu sau khi in và được sấy khô bằng 1 hệ thống đèn sấy UV và có kết hợp với các công đoạn xử lý bề mặt trước khi phủ như : Corona, flame, plasme, UV nitro,…để mực UV bám trên bề mặt giấy Metalized, tạo ra các hiệu ứng đặc biệt như bóng, sần cát, san hô,…

Keo phủ sần UJM-09SM-TJ13 sẽ đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất để tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp , bắt mắt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao . 

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo