Mua Dầu xịt tách khuôn chống dính - Mould release ở BẮC NINH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 24/07/2021
mua-dau-xit-tach-khuon-chong-dinh-mould-release-o-bac-ninh

CHAI XỊT CHỐNG DÍNH KHUÔN mould release, 420ml(Mould Release , 420ml)

Mô tả sản phẩm:

Chai xịt chống dính khuôn mould release, 420ml là sản phẩm sử dụng tách sản phẩm dính vào khuôn ép nhựa hay nói cách khác chống dính khuôn trong quá trình sản xuất.

Khoảng nhiệt độ hoạt động của sản phẩm lên đến 150 độ C và không ảnh hưởng đến những công đoạn phụ như in ấn, sơn phủ sau khi đúc ép sản phẩm.

CHAI XỊT CHỐNG DÍNH KHUÔN mould release, 420ml(Mould Release , 420ml)

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Dầu xịt tách khuôn chống dính - Mould release dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Dầu xịt tách khuôn chống dính nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN