Dầu xịt tách khuôn chống dính - Mould release

Liên hệ Còn hàng

CHAI XỊT CHỐNG DÍNH KHUÔN mould release, 420ml (Mould Release , 420ml)

Mô tả sản phẩm:

Chai xịt chống dính khuôn Mould Release, 420ml là sản phẩm sử dụng tách sản phẩm dính vào khuôn ép nhựa hay nói cách khác chống dính khuôn trong quá trình sản xuất.

Khoảng nhiệt độ hoạt động của sản phẩm lên đến 150 độ C và không ảnh hưởng đến những công đoạn phụ như in ấn, sơn phủ sau khi đúc ép sản phẩm.

 • Dầu chống dính mould release hay còn gọi là dầu silicone dùng cho các công đoạn đúc, ép định hình các sản phẩm nhựa, gỗ, kim loại, chế biến cao su
 • Dầu chống dính mould release có khả năng chống dính các kim loại trong quá trình thoát phôi khi khoan, tạo ren, gia công kim loại và còn có thể được sử dụng trên băng tải.
 • Đặc biệt Dầu chống dính mould release rất an toàn cho cao su, nhựa, gỗ và kim loại, không chứa bất kỳ dung môi, mùi không khó chịu, không thấm nước
 • Màu sắc: có 1 màu bóng trong suốt
 • Sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi để tháo dỡ các sản phẩm công nghiệp như nhựa, cao su, kim loại, thủy tinh, v.v. Nó có ưu điểm là phá hủy nhanh chóng, cải thiện bề mặt, không làm hỏng khuôn, hiệu suất bôi trơn tốt, không độc hại và không vị, và sử dụng thuận tiện.

  Sử dụng Dầu chống dính mould release :

  Dùng ngón tay ấn đầu vòi theo phương thẳng đứng, xịt cách cửa cần xịt khoảng 20cm.

  Lưu ý:

  1. Tránh xa lửa và ánh nắng trực tiếp khi sử dụng

  2. Nó nên được đặt ở nơi mát mẻ và khô ráo dưới 45 độ

  3. Không ném lon rỗng vào lửa sau khi sử dụng

  A. Đặc điểm của Dầu xịt tách khuôn chống dính Mục đích chính là sử dụng công nghệ và công thức tiên tiến của nước ngoài và dầu silicone nhập khẩu chất giải phóng gốc dầu được sản xuất tổng hợp, giúp cải thiện hiệu quả xử lý của các sản phẩm khuôn, không ăn mòn và không -chất độc. Nó có hàm lượng dầu cao và thích hợp cho các mục đích chung của đồ chơi, đồ gia dụng, nhựa, cao su, thủy tinh và các sản phẩm kim loại. Chẳng hạn như: ABS, SAN, PP, POM, PC, PA, PE, HIPS, PVC, GPP, v.v.

  B. Đặc điểm của tác nhân tách khuôn trung tính . Mục đích chính là sử dụng công nghệ và công thức tiên tiến của nước ngoài, và dầu silicon nhập khẩu được sản xuất tổng hợp bằng chất tẩy khuôn dạng dầu, giúp cải thiện hiệu quả xử lý của các sản phẩm khuôn, không ăn mòn và không độc hại. Hiệu quả của các quy trình sau xử lý rất tốt (như in lụa, in pad, phun dầu, mạ điện,…). Bề mặt nhựa khô và tháo khuôn, số lần tháo khuôn nhiều và hiệu quả tốt. Thích hợp cho các mục đích chung của đồ chơi, thiết bị gia dụng, nhựa, cao su, thủy tinh và các sản phẩm kim loại.

   C. Các đặc tính của chất giải phóng khô được sử dụng chủ yếu cho công thức đặc biệt mới được phát triển. Bề mặt của phần nhựa khô tuyệt đối. Màng dầu cực kỳ mỏng và không có cặn ở góc nên sẽ giảm được hiện tượng bám mốc. Hiệu ứng xử lý hậu kỳ tốt (như in lụa, in pad, phun dầu, mạ điện, v.v.). Thích hợp cho các mục đích chung của đồ chơi, thiết bị gia dụng, nhựa, cao su, thủy tinh và các sản phẩm kim loại. Đúc khuôn nhựa có độ chính xác cao, khuôn nhựa có nhiệt độ khuôn cao hơn, đặc biệt thích hợp để ép phun các bộ phận trong suốt, thích hợp cho việc tháo khuôn các sản phẩm tiên tiến.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Dầu xịt tách khuôn chống dính - Mould release ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Dầu xịt tách khuôn chống dính nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo