Mực in offset màu đỏ và màu vàng cơ bản giá rẻ tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/02/2022
muc-in-offset-mau-do-va-mau-vang-co-ban-gia-re-tai-bac-ninh

Mực in offset Vàng , offset đỏ cho bao bì Tết

Ngày xuân màu đỏ xuất hiện khắp nơi, từ bàn thờ gia tiên cho đến góc bếp, cửa sổ, lối đi, góc vườn... Màu đỏ thể hiện tâm lý của gia chủ, cầu mong thần may mắn sẽ gõ cửa khắp nơi. Gia đình có thể sử dụng màu đỏ với tất cả các không gian trong nhà, tuy nhiên cách trang trí phải hợp lý để tạo sự hài hòa với các gam màu khác và tạo được tâm trạng phấn chấn, vui vẻ. Mỗi dịp Tết đến, đâu đâu cũng ngập tràn từ câu đối đỏ, phong bao lì xì đỏ, quần áo đỏ, cuốn lịch đỏ… cho đến các loại hoa ngày tết cũng ánh đỏ như hoa hồng, hoa đào…

 

Theo quan niệm Tết của người Á Đông, nếu như màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, thì màu đỏ chính là màu tượng trưng cho sự đầm ấm, may mắn. Sắc đỏ phù hợp với không khí linh thiêng, sum vầy vì nó mang lại vượng khí, tài lộc và sức mạnh.

Mực in Offset Vàng và mực in Offset đỏ quan trọng thế nào?

Quy trình in offset khá phức tạp nên yêu cầu lựa chọn mực in là công đoạn quan trọng đối với những người thợ in. Lựa chọn mực in tốt giúp sản phẩm có độ sắc nét, màu sắc sinh động, không bị lem trôi. Mực in offset cần có độ nhớt cao. Khi in, mực không bị biến đổi bởi những chất làm ẩm khuôn in, chất làm khô màng mực.

Các loại sản phẩm như in hộp bánh trung thu hay hộp khăn giấy … Thì mực in là một trong những yếu tố cần thiết. Loại mực tốt mới tạo nên những hình ảnh sắc nét hơn.

Vì vậy, lựa chọn mực in Offset Vàng và mực in Offset đỏ cần phù hợp với yêu cầu của từng ấn phẩm. Ví dụ, đối với những poster ngoài trời phải đòi hỏi mực có độ bền ánh sáng cao, in ấn chồng màu phải dùng loại mực trong hoặc nữa đục.

Mực in offset có 4 màu chủ đạo: C, M, Y, K được sử dụng ưa chuộng trong quy trình in ấn.

Mực in màu đỏ, mực in offset màu đỏ, mực in offset đỏ tươi, mực in giá rẻ

Mực in Offset Đỏ

 

Mực offset vàng mực in offset màu vàng mực in  màu vàng cơ bản dùng cho in vỏ đựng thực phẩm

Mực in Offset Vàng

Tuy nhiên, nếu muốn nhiều màu sắc khác, chúng ta có thể phối màu với nhau theo tỉ lệ cụ thể đối với những màu có sẵn. Ví dụ:

-Vàng chanh+ Hồng cánh sen= Màu da cam

-Vàng chanh + xanh cánh công = Xanh lục.

–Đỏ cánh sen + xanh cánh công = tím

Cấu tạo mực in offset có 3 phần cơ bản:

-Pich măng: quyết định các tính chất tông màu hay sắc thái màu,độ sáng màu và độ bão hòa hay độ no màu còn gọi là độ tinh khiết của màu mực in.

-Chất liên kết- chất tạo màng: còn gọi là chất liên kết, có tác dụng thấm ướt tốt và kỵ nước.

-Chất phụ gia: có tác dung chống dính, tăng độ bóng, điều chỉnh độ nhớt, độ dính, thúc đẩy sự khô oxy hóa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN