Nam châm làm bao bì -10x1.5mm

Liên hệ Còn hàng

Nhập khẩu : Nhập khẩu chính hãng 

Quy cách: Nam châm đóng hộp giấy

Kích thước : 10x1.5mm

Nam châm làm hộp được hiểu một cách thông dụng nhất đó là loại hộp cứng được làm từ giấy carton. Định lượng của mỗi hộp thông thường sẽ là 800 đến 160gms. Nam châm làm hộp được dùng ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong những chiếc hộp đựng quà tặng hoặc hộp cho những sản phẩm cao cấp.  

Nam châm làm hộp cứng đựng quà trong dịp lễ

Nắp của hộp nam châm luôn có thể đóng mở một cách dễ dàng. Bởi lẽ, nó nhờ vào sức hút của nam châm .Ngoài ra, thiết kế của nam châm làm hộp vô cùng sang trọng. Tất cả các doanh nghiệp đều cố gắng thiết kế một cách đẹp nhất và tinh tế nhất. Chính vì thế, nam châm làm hộp cứng luôn là sự lựa chọn cho các món quà. 

Dùng để đựng các sản phẩm sang trọng, cao cấp

Ứng dụng thứ hai dễ thấy của nam châm làm hộp chính là đựng các sản phẩm cao cấp. Một sản phẩm cao cấp phải được đi cùng với chiếc hộp tinh tế và sang chảnh. Có như vậy, một lần nữa, doanh nghiệp mới khẳng định được giá trị của sản phẩm. Khách hàng khi mua sản phẩm cũng sẽ thêm bội phần hài lòng.

Nam châm làm hộp phổ biến hiện nay là nam châm đất hiếm NdFeB. Bởi lẽ, đây là nam châm có từ trường mạnh nhất trong các dòng nam châm vĩnh cửu. Nó được hình thành từ những vật liệu từ tính cao, độ khử từ rất cao.Lực hút của loại nam châm này thì không thể đánh giá thấp được. 

Khi sản xuất, doanh nghiệp thường áp dụng vào đặc tính này của nam châm để thực hiện. Do vậy, sẽ đem đến những sản phẩm hữu ích và chất lượng nhất.

Các sản phẩm nam châm làm hộp cứng được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay có dạng tròn và chữ nhật. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu dùng của mỗi người. Có rất nhiều loại nam châm làm hộp cứng. Với mỗi một kích thước, hình dạng khác nhau sẽ phù hợp với khách hàng. Mỗi một khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ tìm kiếm được sản phẩm ưng ý.

Đánh giá ưu điểm của loại nam châm làm hộp

Đặc điểm chính của nam châm chính là có khả năng hút dính. Bởi vậy, người ta thường dựa vào đó để thiết kế nam châm làm hộp cứng. Nó được gắn ở phần nắp hộp. Người dùng sẽ không cần phải cầu kỳ trong việc mở nắp hộp khi sử dụng. Chỉ cần mở một bên hộp thôi đã sử dụng được rồi.

Chất liệu giấy carton được sử dụng chính. Vì thế, có thể nói rằng chi phí đầu tư cho nam châm làm hộp không cao. Nó không hề gây lãng phí cho bạn, cho doanh nghiệp. Ngược lại, còn làm tăng giá trị của những món quà. 

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo