Những đặc điểm của Dầu xịt tách khuôn chống dính - Mould release

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 24/07/2021
nhung-dac-diem-cua-dau-xit-tach-khuon-chong-dinh-mould-release
  • A. Đặc điểm của Dầu xịt tách khuôn chống dính Mục đích chính là sử dụng công nghệ và công thức tiên tiến của nước ngoài và dầu silicone nhập khẩu chất giải phóng gốc dầu được sản xuất tổng hợp, giúp cải thiện hiệu quả xử lý của các sản phẩm khuôn, không ăn mòn và không -chất độc. Nó có hàm lượng dầu cao và thích hợp cho các mục đích chung của đồ chơi, đồ gia dụng, nhựa, cao su, thủy tinh và các sản phẩm kim loại. Chẳng hạn như: ABS, SAN, PP, POM, PC, PA, PE, HIPS, PVC, GPP, v.vv

  • B. Đặc điểm của tác nhân tách khuôn trung tính . Mục đích chính là sử dụng công nghệ và công thức tiên tiến của nước ngoài, và dầu silicon nhập khẩu được sản xuất tổng hợp bằng chất tẩy khuôn dạng dầu, giúp cải thiện hiệu quả xử lý của các sản phẩm khuôn, không ăn mòn và không độc hại. Hiệu quả của các quy trình sau xử lý rất tốt (như in lụa, in pad, phun dầu, mạ điện,…). Bề mặt nhựa khô và tháo khuôn, số lần tháo khuôn nhiều và hiệu quả tốt. Thích hợp cho các mục đích chung của đồ chơi, thiết bị gia dụng, nhựa, cao su, thủy tinh và các sản phẩm kim loại.

     C. Các đặc tính của chất giải phóng khô được sử dụng chủ yếu cho công thức đặc biệt mới được phát triển. Bề mặt của phần nhựa khô tuyệt đối. Màng dầu cực kỳ mỏng và không có cặn ở góc nên sẽ giảm được hiện tượng bám mốc. Hiệu ứng xử lý hậu kỳ tốt (như in lụa, in pad, phun dầu, mạ điện, v.v.). Thích hợp cho các mục đích chung của đồ chơi, thiết bị gia dụng, nhựa, cao su, thủy tinh và các sản phẩm kim loại. Đúc khuôn nhựa có độ chính xác cao, khuôn nhựa có nhiệt độ khuôn cao hơn, đặc biệt thích hợp để ép phun các bộ phận trong suốt, thích hợp cho việc tháo khuôn các sản phẩm tiên tiến.

ầu xịt tách khuôn chống dính Mould release

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Dầu xịt tách khuôn chống dính - Mould release dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Dầu xịt tách khuôn chống dính nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/