Mực UV Bestcure - Màu đen

Liên hệ Còn hàng

Mực UV Bestcure - Màu đen- mực in bao bì công nghiệp

Trọng lượng : 1Kg/ Hộp

12Kg/ 12 Hộp / Thùng

Nhập khẩu: Chính hãng 

Xuất xứ: Trung Quốc.

  • Các tính năng
  • Mực UV Bestcure có độ bám dính tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi trong việc in các loại giấy không thấm nước như giấy bạc vàng, giấy tổng hợp, PVC, PE film và như vậy. Cũng phù hợp với giấy tổng hợp, đó là sự kết hợp giữa phim và giấy.

         Đặc điểm Mực UV Bestcure - Màu đen:

  1. Tốc độ làm khô, hiệu suất chống tràn tuyệt hảo, phù hợp cho in tốc độ cao
  2. Khả năng chống nhũ tương tuyệt vời, có khả năng in dấu chấm tốt, khả năng in tốt
  3. Chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng chịu được dung môi.

Quy cách đóng gói:

■ Quy cách đóng gói: 1kg / lon 

■ Hạn sử dụng: 1 năm

■ Lưu ý: Giữ cho môi trường làm việc thông thoáng, để ngăn chặn khói, như có thể có chút ít kích ứng da, vì vậy trang bị bảo hộ sản phẩm MSDS xin vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng lau gạt nước sản phẩm cần phải tiêu huỷ, bài chuyên điều trị .

Mực UV Bestcure - Màu đen- mực in bao bì công nghiệp

Trọng lượng : 1Kg/ Hộp

12Kg/ 12 Hộp / Thùng

Liên hệ tư vấn :0961168792

Việc in ấn trên các sản phẩm  bằng Mực UV Bestcure - Màu đen- ngày càng phát triển và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận.

Tuy nhiên, khả năng bám dính của Mực UV Bestcure - Màu đen-tráng phủ trên giấy là vấn đề mà các nhà in thường hay gặp phải

1. Sức căng bề mặt: đây là vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi in trên  bằng Mực UV – varnish UV. Để Mực UV Bestcure - Màu đen- có thể bám dính tốt trên bề mặt thì năng lượng bề mặt của nhựa phải lớn (Ít nhất là lớn hơn sức căng bề mặt của Mực UV – varnish UV ). Thông thường, sức căng bề mặt của nhựa phải từ 40dynes/cm

VD:năng lượng bề mặt của một số nhựa trước khi xử lí: PE: 31, PP: 30, PVC:42.

Tương tự, để varnish UV có thể bám dính tốt trên lớp mực UV thì năng lượng bề mặt của mực UV phải lớn hơn sức căng bề mặt của varnish UV.

3. Nhiệt độ giới hạn trơ (Tg): so với mực và varnish thông thường, Mực UV – varnish UV có phân tử lượng thấp, do vậy, khi cô cứng (đóng rắn) sẽ tạo thành mạng liên kết vững chắc, có khả năng kháng ma sát, hoá chất tốt hơn. Tuy nhiên, nếu mực có Tg cao hơn nhiệt độ ép nhũ nóng thì quá trình ép nhũ nóng sẽ không thực hiện được.

4. Năng lượng sấy UV: Năng lượng sấy UV phải đảm bảo đủ để sấy khô (cô cứng, đóng rắn) toàn bộ lớp Mực UV – varnish UV. Rất nhiều trường hợp, năng Mực UV – varnish UV chỉ khô trên bề mặt, đâyn là nguyên nhân làm cho Mực UV – varnish UV bong tróc

 

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo