Mực UV Bestcure - Màu Xanh

Liên hệ Còn hàng

Mực UV Bestcure - Màu Xanh - mực in xanh bao bì công nghiệp

Trọng lượng : 1Kg/ Hộp

12Kg/ 12 Hộp / Thùng

Nhập khẩu: Chính hãng 

Xuất xứ: Trung Quốc

Mực UV Bestcure - Màu Xanh - mực in bao bì công nghiệp

Trọng lượng : 1Kg/ Hộp

12Kg/ 12 Hộp / Thùng

Liên hệ tư vấn : 0961168792

Việc in ấn trên các sản phẩm nhựa bằng Mực UV Bestcure - Màu Xanh ngày càng phát triển và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận.

Tuy nhiên, khả năng bám dính của Mực UV Bestcure - Màu Xanh vấn đề mà các nhà in thường hay gặp phải

1. Sức căng bề mặt: đây là vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi in trên nhựa bằng Mực UV Megacure - Màu Xanh. Để Mực UV – varnish UV có thể bám dính tốt trên bề mặt nhựa thì năng lượng bề mặt của nhựa phải lớn (Ít nhất là lớn hơn sức căng bề mặt của Mực UV – varnish UV ). Thông thường, sức căng bề mặt của nhựa phải từ 40dynes/cm

VD:năng lượng bề mặt của một số nhựa trước khi xử lí: PE: 31, PP: 30, PVC:42.

Tương tự, để varnish UV có thể bám dính tốt trên lớp mực UV thì năng lượng bề mặt của mực UV phải lớn hơn sức căng bề mặt của varnish UV.

Để xử lí bề mặt nhựa có các cách sau: corona, flame, plasme, UV nitro… (chi tiết mỗi cách sẽ được viết tiếp theo topic các phương pháp xửa lí bề mặt vật liệu in)

2. Sự thấm ướt và sự thấm hút: Không như giấy, nhựa gần như không cho phép Mực UV – varnish UV có thể thấm hút vào bên trong. Tuy nhiên, sự lựa chọn đúng Mực UV – varnish UV cho từng loại nhựa có thì có thể. Sau khi cô cứng (đóng rắn) nhựa và Mực UV – varnish UV sẽ tạo một liên kết vững chắc với nhau, đây là cơ sở để quyết định độ bám dính.

3. Nhiệt độ giới hạn trơ (Tg): so với mực và varnish thông thường, Mực UV – varnish UV có phân tử lượng thấp, do vậy, khi cô cứng (đóng rắn) sẽ tạo thành mạng liên kết vững chắc, có khả năng kháng ma sát, hoá chất tốt hơn. Tuy nhiên, nếu mực có Tg cao hơn nhiệt độ ép nhũ nóng thì quá trình ép nhũ nóng sẽ không thực hiện được.

 

4. Năng lượng sấy UV: Năng lượng sấy UV phải đảm bảo đủ để sấy khô (cô cứng, đóng rắn) toàn bộ lớp Mực UV – varnish UV. Rất nhiều trường hợp, năng Mực UV – varnish UV chỉ khô trên bề mặt, đâyn là nguyên nhân làm cho Mực UV – varnish UV bong tróc

84961168792
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo